IOE-Olympic Tiếng Anh!!!

Go down

IOE-Olympic Tiếng Anh!!!

Bài gửi  blog10a1_pr0 on Sun Nov 14, 2010 11:39 am

TS.Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã ký ban hành Thể lệ cuộc thi IOE và quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc.

Đây là cuộc thi Bộ GD-ĐT phối hợp với Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC thực hiện từ năm học 2010 - 2011 nằm trong chương trình phối hợp hoạt động giáo dục được ký kết ngày 9/4/2010 giữa Bộ GD-ĐT và VTC.

Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, tổ chức thi các cấp trường, huyện (quận, thị xã), tỉnh và riêng với lớp 5, lớp 9 sẽ thi cấp toàn quốc dự kiến vào ngày 9/4/2010.

Cuộc thi được tổ chức trên Internet tại địa chỉ tại :[You must be registered and logged in to see this link.]. Để tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào địa chỉ này và thực hiện tất cả các hướng dẫn của mục Trợ giúp trên trang chủ.

Các trường vào mục Thống kê, chọn tỉnh (thành), huyện (quận, thị xã) của mình (bằng cách click vào tên tỉnh/thành phố sẽ ra các huyện/ quận, click vào tên huyện/quận/thị xã ) để xem danh sách các trường.Nếu thiếu tên trường mình thì gửi thư về hộp thư điện tử của Ban tổ chức : [You must be registered and logged in to see this link.] để được bổ sung (ghi rõ tên trường, huyện/quận/thị xã, tỉnh/thành phố bằng tiếng Việt có dấu).

Đề nghị lãnh đạo các trường, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu kỹ Thể lệ cuộc thi để chủ động phát động cuộc thi thuộc cấp mình.

Ban tổ chức cấp quốc gia sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể về cuộc thi trong năm học 2010 - 2011 trong những ngày gần đây và sẽ tổ chức Lễ phát động toàn quốc vào tuần cuối tháng 10 năm 2010.

Các hoạt động từ các nơi xin phản ảnh về bằng tin bài và ảnh, gửi hộp thư của Ban tổ chức cấp quốc gia (ioe@moet.edu.vn).

Các chỉ đạo nhanh sẽ được Ban tổ chức cấp quốc gia thông báo trên trang chủ của website : [You must be registered and logged in to see this link.] Đề nghị các thầy cô và các em học sinh thường xuyên theo dõi để kịp thời năm bắt mọi thông tin mới nhất về cuộc thi.

Từ 14h00 đến 15h00 ngày 7/10/2010, Tiểu ban công nghệ sẽ xóa toàn bộ các kết quả thi thử từ trước tới nay, các em học sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi sẽ thi tự luyện lại từ vòng 1. Các thí sinh phải thi qua ít nhất vòng đầu tiên mới được coi là tham gia cuộc thi (tránh tình trạng đăng ký thành viên mà không tham gia thi). Trong thời gian này đề nghị các bạn không vào thi.

Bắt đầu từ 15h30 ngày 7/10/2010 các kết quả thi sẽ chính thức được lưu trong hệ thống.

Dự án Mạng Việt Nam (go.vn) và Công ty cổ phần VTC Truyền thông trực tuyến (VTC Online) tài trợ giải thưởng của cuộc thi bao gồm : Huy chương cá nhân, Cup đồng đội, tiền thưởng và các hoạt động của cuộc thi với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng cho mỗi năm học.
avatar
blog10a1_pr0
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 22/10/2010
Age : 23
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://blog10a1-pr0.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết