Khoa May' Tau Thuy

Go down

Khoa May' Tau Thuy

Bài gửi  Đỗ Ngọc Minh Sơn on Sat Jan 01, 2011 10:55 pm

GIỚI THIỆU

-Khoa Máy Tàu Thủy đào tạo kiến thức về lý thuyết và thực tế phân tích, chế tạo, vận hành, khai thác, bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết, cơ cấu máy, các động cơ và máy thích hợp hiện có trên tàu thủy cho sinh viên chuyên ngành. Sinh viên được khuyến khích tập trung nghiên cứu các ứng dụng khoa học vào thực tiễn, chứ không chỉ là lý thuyết đơn thuần. Từ đó đảm bảo chất lượng đào tạo cho nhu cầu khắt khe trên tàu thuỷ.

-Cơ hội nghề nghiệp đối với các sinh sau khi tốt nghiệp: được cấp bằng "Kỹ sư" và có thể làm việc cho hầu hết các công ty tàu và các ngành liên quan. Sinh viên có thể tiếp cận tới các cấp bậc học hoặc huấn luyện cao hơn.
-Ngoài ra, Khoa Máy hiện cũng đang hợp tác với Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên để thực hiện các chương trình huấn luyện như: Sỹ quan Máy mức vận hành và Sỹ quan Máy mức quản lý. Các thành viên tham gia vào các khoá học nêu trên có thể được giảng dạy theo các phương pháp mới ở các mẫu mô phỏng được coi là các mô phỏng mới nhất dùng trong huấn luyện.
-Tổ môn:Có Hai tổ môn thuộc Khoa: Động cơ Diesel & Máy phụ và Sửa Chữa & Máy lạnh
Có một xưởng thực hành ở Quận 12 và hai phòng thí nghiệm tại Quận Bình Thạnh để hỗ trợ các hoạt động thực hành và nghiên cứu khoa học..
-Liên lạc: ĐT: 08 8982975[b]
avatar
Đỗ Ngọc Minh Sơn
supper mod
supper mod

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 04/11/2010
Age : 24
Đến từ : 487 Hung vuong street

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/soncan203

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết