Khoa Hang Hai

Go down

Khoa Hang Hai

Bài gửi  Đỗ Ngọc Minh Sơn on Sat Jan 01, 2011 10:53 pm

Với chuyên ngành chính là Ngành Ðiều khiển tàu biển, chức năng chủ yếu của Khoa là đào tạo sinh viên đại học và cao đẳng để sau này trở thành sĩ quan hàng hải phục vụ trên tàu biển, bao gồm các tàu vận tải hàng hoá, vận tải dầu, khí, vận tải hành khách, hoa tiêu, công trình, dịch vụ, quốc phòng...
- Huấn luyện thuyền viên có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực, xuất khẩu làm việc trên các đội tàu nước ngoài.
- Ðào tạo đội ngũ thuyền viên, cập nhật kiến thức mới nhằm đáp ứng các yêu cầu của Công ước Quốc tế về Tiêu chuẩn Huấn luyện Cấp bằng và Trực ca cho người đi biển (STCW 95)
- Cung cấp kỹ sư có kiến thức hàng hải phục vụ các công tác cần thiết trên bờ như quản lý khai thác ngành, giám định viên hàng hải, đại lý hàng hải, cứu hộ, phục vụ giàn khoan, công an đường thuỷ, hải quan, đánh bắt xa bờ, du lịch, hải quân …
Sinh viên Khoa được đào tạo theo kỹ thuật tiên tiến của vận tải hàng hải thế giới (theo nội dung chuẩn của Tổ chức Hàng hải Quốc tế IMO). Chế độ đào tạo bán quân sự, học viên được thực tập trên tàu viễn dương đi các nước trong khu vực và trên thế giới.
Mã ngành tuyển sinh: 101
Thời gian đào tạo: 5 năm (năm năm)
Tiêu chuẩn tuyển sinh: chỉ tuyển nam
avatar
Đỗ Ngọc Minh Sơn
supper mod
supper mod

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 04/11/2010
Age : 24
Đến từ : 487 Hung vuong street

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/soncan203

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết