Chuyen Nganh Ke Toan

Go down

Chuyen Nganh Ke Toan

Bài gửi  Đỗ Ngọc Minh Sơn on Sat Jan 01, 2011 10:19 pm

MỤC TIÊU CHUNG: Đào tạo Cử nhân kinh tế có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, có năng lực chuyên môn về lĩnh vực được đào tạo.

CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

Đào tạo Cử nhân kinh tế:

-Nắm vững các chế độ tài chính – kế toán do Bộ Tài chính và Nhà nước ban hành.

-Có kiến thức kế toán, kiểm toán và tài chính đủ khả năng tổ chức điều hành công tác kế toán, kiểm toán nội bộ và tài chính ở tất cả các loại hình doanh nghiệp.

-Thực hành và hướng dẫn thực hiện công tác kế toán, kiểm toán nội bộ thủ công hay trên máy vi tính từ kế toán chi tiết đến kế toán tổng hợp.

-Có khả năng nghiên cứu khoa học để phát triển và giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp và các bộ phận chức năng kế toán, kiểm toán tại các Bộ, Ngành và các cơ quan nhà nước khác.

CHUYÊN NGÀNH KIỂM TOÁN

Đào tạo cử nhân kinh tế có kiến thức toàn diện về ngành kế toán và kiến thức, kỹ năng sâu về kiểm toán nội bộ, kiểm toán quốc tế, kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán hoạt động… phù hợp với các thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty kiểm toán và tư vấn tài chính – kế toán, bộ phận kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức kinh tế khác, bộ phận kế toán tại các công ty trong nước hoặc công ty đa quốc gia.
avatar
Đỗ Ngọc Minh Sơn
supper mod
supper mod

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 04/11/2010
Age : 24
Đến từ : 487 Hung vuong street

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/soncan203

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết